Fees

Mga mamsh magkano binayaran niyo nung nanganak kayo? Yung All in na ganun.

66 Replies

Almost 100k.... pero nabawasan ng philhealth.. malaki din bawas kasi CS.... 60k plus nalang bill namin... we ask discount din sa 4 doctors naghandle samin.... private hospital..... pero best decision yon kasi high risk din yong pregnancy ko tapos 1st time... mas safe sa ospital kasi complete facilities and may mga doctor n nakaabang..... safety namin ng baby ko priority.....

No Billing Balance wala ako binayaran maski piso😊 bukod sa philhealth merong malasakit center yung hospital na pinag anakan ko, cert of indigency lang zero balance agad😌 27k din yun😄

4y ago

Opo normal delivery. Twins pa po baby ko. Sa Rizal Medical Center po sa Pasig.

sa Lying in po dto, wala po ;) as long as my philhealth via normal delivery po, kasama na dun ung mga ituturok kay baby and newborn screening may mga gamot ka lang na need bilhin :)

4y ago

St James po ito banda, gamot lang binayaran ko, basta 20 up ung age ahh! :) Ftm po ba? Maganda Package ni dra dun ehh! you can message me in fb po :) same name po, picture ng baby ko po ung profile :) pakita ko sayo mga needs and may address ako :)

43k less philhealth, depende po kasi yan sa hospital at kung my mga complications sa panganganak, like saken sobrang bumaba yung hemoglobine ko kaya my additional treatment pa ako

25k for hosp bills ksama na kay baby at naka less n philhealth. 45k for my OB at anesthesiologist. 5k for pedia. Normal delivery ako. Sa chinese gen hosp.

200 pesos para sa newborn screening at pagkain namin ni LIP habang nakaconfine ako for 3 days. CS me, sa community hospital ako nanganak

Wala kami binayaran dahil sa public Lang ako nanganak mga gamot Lang binili Ng Asawa ko pag labas nmin O billing kmi .

Over 38,000 private hospital Natural delivery, kasama na yung bills ng baby Ko , bawas na yung philhealth dyan,,

3600 (after Philhealth and SWA) CS sa 2nd ko. 1400 (after Philhealth and SWA) Emergency CS sa 1st baby ko. 🤗

4y ago

Sa Bargas, Pasig 🤗

My bill is almost 45k pero dahil po gumana yung philhealth 22k nalang. NSD po in a private hospital.

4y ago

St. Raphael Medical Foundation po sa Pampanga