Sinu po dito nanganak na sa fatima gamit ang charity at philhealth magkanu nalang po binayaran niu

Sinu na po dito nanganak sa fatima gamit charity at philhealth magkanu po binayaran niu

3 Replies

Fatima University hospital ba yan sis? hnd ba private yan? kasi ung Fatima hospital dto sa antipolo private sis. If private yan sis prang wlang Malasakit sa private eh. Not sure if tumatanggap ng Charity philhealth sa private hospital.

1y ago

Ako po Charity. Kailangan lang complete bayad sa philhealth at walang health card, 150 per check up sa kanila.

hello Po nakapagcharity ka Po sa fatima?

saang Fatima yan sis?

1y ago

dito sa valenzuela po