PAKI SAGOT NMAN NG QUSTION KU PLZ.

hi po tanong ku lng po .nag ka anak napo aku dati sa unang asawa ku normal nman ang pag bubuntis ku .tapos po nong 2017 nabuntis nman aku sa pangalawang asawa ku pero naging ectopic prenancy po.3yrs ago napo eto ngayon nag PT aku dalawang beses positive po lahat.last mens kupo FEB,5 .ok lang poba na mabuntis na aku ee 3yrs plang aku before na operahan??tapos po may UTI kc aku eto ngayon umaataki UTi ku mag 1month palang po yung pag bububtis ku hindi rin po aku mka punta ng ospital para mag pa check up kc po naka lockdown ang lugar namin.anu po ba ang dapat ku gawin para hndi umataki UTI ku.at nag spotting ku kc nag lipat kmi ng bahay nag buhat2 aku ng gamit nmin pero unti unting nawawala namn po ang spotting ku.paki sagot nman po .

2 Replies

Mag ask ka po sa ob gyne po. 😊 baka mahina kapit ni baby kaya nagkakaroon ka ng spotting

4y ago

nag ka spotting lng po aku nong nag buhat2 aku ng mga gamit kc lumipat kmi sa taas ng bahay.dun lng nag umpisa pero ngayon ok2 narin sya .

Related Articles