Baby poop tanong kolang po

Tanong kolang po pag ganito poba poop ni baby ibig sabihin poba nag iipin?11 months napo sya sabi kasi ng byanan ko sa ipin daw e ilang araw na ganito

Baby poop tanong kolang po
1 Reply

Di po kaya may naisubo si baby na madumi? Normally din po kase pagnag iipin mahilig magsubo ng kung ano ano ang babies. Yun po ang isa sa mga nagiging reason ng pagtatae. Ilang days na pong ganyan ang poops nya? Pwede po na palaboratory nyo yung stool para macheck. Baka po kelangan inuman ng gamot na.