Baby Poop

Hello po. First time mom here. Yung baby ko po kasi kahapon pa hindi nag poops. Pure Breastfeed ko po sya. 2months old po baby ko. Worried na po kasi ako.

7 Replies

Yes, normal lang po na di everyday ang pag poop ng mga babies na 6 weeks and up dahil inaabsorb ng katawan nila lahat ng nutrients sa breastmilk ng nanay, kumbaga walang tapon. As long as di naman matigas ang tummy ni baby at di sya iritable.

4y ago

Normal prin po ba ututin si baby? Ang baho po ng utut. Lagi pa po umiiri pero Wla nalabas na pupu. Pero di nmn po masakit ang tiyan nya

Yes momsh..actually c baby ko nagyon pang 6th day nya na na walng poops..kaya nghihintay nlng ako when xa magkaurge mgpoop kasi nabsa ko nga na normal lng dw ung iba dw abot pa ng 2 weeks bfore mgpoop pero considered normal prn naman daw

3y ago

paano po kaya pag mix feeding pero mas marami ang breastmilk kesa sa formula, 5 days na hindi napopo baby..

Normal lang, po. Advice ng midwife ko pwede daw umabot ng 12 days na hindi maka poop si baby and it’s normal lang daw pag bf.

It's normal po kung pure breastfeed naman. Minsan umaabot pa yan ng 1 week. Pag tummy time nyo lang po lagi mommy :)

Okay lang yan momsh! Minsan ganun talaga mga breastfed babies ☺️

Fyi.

Related Articles