3days di pa nag poop

Normal lang po ba sa 3months old pure breastfeed ang 3days na hnd pa din nag poop? Kelan ako dapat mabahala? Thanks po sa sasagot

7 Replies

ay mi haha buti nga 3days palang. saken umabot ng 10days di nagpoop si baby. pero nung nag poop sya madami tsaka aftern nun lagi na uli sya tumatae tapos next nanaman 2 to 3days nanaman di natae. paiba iba po . pure breastfeeding din po ko

normal po,ibig sabihin na aabsorb ni baby lahat ng nadedede nya po sa inyo..meron po kasi 7days na hndi nakapoop yun yung pinakamahaba na alam ko

Yes, mommy. That's normal kasi absorbed lahat ang nutrients. Wiwi at pawis is still an output na may nakukuha po si baby sa inyo. 😊

si first baby ko inabot ng 7days.. if di po irretable si baby wala naman po dapat ipag alala

normal lang yan mamsh. antayin mo magpoop marami yan hehe. bby ko 4days pinakamatagal

Normal po. Bicycle mo lang yung legs nya pra mautot and tumae hehe

normal lang daw po yan, si baby ko 5days di pa din napupu