Paninigas ng tyan

Hello po ☺️ tanong kolang po mga ka first time mom like me, Normal lang po ba yung paninigas ng tyan? I'm 33 weeks and 2 days pregnant po. Madalas kasi siya tumitigas tapos sobrang magalaw na si baby sa tummy ko.

7 Replies

natanong ko na din ito sa ob ko sa check up ko kahapon. sobrang likot kasi ng baby ko, ang sabi nya kapag yung paninigas ng tyan ay sumasabay sa likot ng baby, normal lang daw po yun pero kung naobserve ko daw na hindi naman magalaw ang baby at mayat maya ang paninigas, yun daw po ang hindi normal. niresetahan nya lang ako ng pampakapit pero iinumin ko lang in case na nagtuloy tuloy yung paninigas ng tyan ko.