Paninigas Ng Tyan

Hello, i'm 20 weeks and 2 days preggy. Normal ba na madalas naninigas yung tyan tapos medyo nasakit sa bandang tagiliran? Next week pa kasi ulit schedule ko sa ob. Thanks po.

6 Replies

Before naninigas din tyan ko kaya nagbigay si ob ng pampakapit ..pinapainum nia incase na manigas at my pain na maramdaman better wait nio po sabihin ni ob

Hindi momsh, kapag naka visit ka sa ob mo. Sabihin mo na medyo naninigas. Baka need ka mag bed rest

I think hindi po sya normal sa ganyang weeks. Inform nyo po si OB about sa naeexperience mo.po.

4y ago

Salamat po. Nag woworry po kasi ako.

ganyan ako noong 2months to 4months ang tummy ko . pag galing sa pamamasyal.or pag natatagtag..

4y ago

lowlying placenta ako non at iniadvice na mag bedrest

Not normal pp ang maya't maya paninigas ng tyan kasi possible po na magpreterm labor.

Normal naman po. Bago po ba naninigas nagalaw si baby ?

4y ago

Nagalaw naman po sya. Tas may time na ang tigas ng tyan ko. Na parang naiipon sa puson.