Paninigas ng tyan

Hello po ☺️ tanong kolang po mga ka first time mom like me, Normal lang po ba yung paninigas ng tyan? I'm 33 weeks and 2 days pregnant po. Madalas kasi siya tumitigas tapos sobrang magalaw na si baby sa tummy ko.

7 Replies

natanong ko na din ito sa ob ko sa check up ko kahapon. sobrang likot kasi ng baby ko, ang sabi nya kapag yung paninigas ng tyan ay sumasabay sa likot ng baby, normal lang daw po yun pero kung naobserve ko daw na hindi naman magalaw ang baby at mayat maya ang paninigas, yun daw po ang hindi normal. niresetahan nya lang ako ng pampakapit pero iinumin ko lang in case na nagtuloy tuloy yung paninigas ng tyan ko.

kaka pa check up ko lng po im 33 weeks npo, and nag ask c OB kung naninigas ung tummy ko kc hindi daw un maganda, sign of preterm labor daw xa. Tinanong nya ko kung sa 1 week daw ba ilang beses manigas tummy ko well actually naninigas nmn pero mga 3x a week lng ganun, kc pag daw madalas reresetahan nya ko pampakapit.. so pag naninigas po Tummy please consult your OB.

Yan reason kaya ako nka admit ngayon.. naninigas kda 1min duration ay 10-15secs.. kaya ako inadmit.Preterm labor na super active din baby ko.. Ingat ka lagi mee observe modin sayo

1y ago

Naninigas po tyan ko mee kada 1 min tapos nung kinagabihan kasama na likod kya pinainom po ako pampapigil . tumalab nman po.. pero under observation po ako kasi minsan nahilab sya nwawala lng sa gamot.Bukas po for ultrasound ako bps +nst pra sure po kung ok si baby..Sna nga po hnd na humilab pra po mkauwi kmi at magpaabot ng term.

super active po ni baby sa tummy ko, nag woworry lang po kasi ako tuwing naninigas yung tyan ko lalo na uncomfortable po sa feeling 🥺

me po 33 weeks din naninigas din po Yung tiyan ko pero minsan lang po tapos kapag pinag pahinga kopo ng konti nawawala din po

I'm on my 30th weeks grabe din ang paninigas lalo sa gabi.

Search mo about braxton hicks.