Paninigas Ng tyan.

Normal Lang po ba Ang paninigas ng tyan and masakit Lang pag gagalaw si baby like bubukol sya sa tagiliran. I'm 35 weeks and 2 days na po. Salamat sa sasagot . #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Hi mommy same tayo 35weeks and 2days din ako, ano sinunod mo last mens mo or ung first utz mo??? About po sa question mo, normal po ang contraction bsta hnde mtgal at hnde ngging intense ung sakit... same tayo ng nffeel kht nktayo o ngllkad ako kpg ngccontract cia lagi kong inoorsan pra aware ako if false contraction pa b or hnde na...

4y ago

lapit na tayong maka Raos momsh. konting kembot na lang

Related Articles