CONSTIPATION

Hello po tanong kolang po kung ano magandang kainin or inumin kasi 4 days napo akong hirap dumumi tapos minsan parang namamaga yung sa private part ko dahil siguro sa pag ire at pagtagal ko sa cr ang sakit napo kasi sa pwet meron na din pong nakalabas na maliit na parang laman sa pwetan ko😞 #5months #FTM #constipationduringpregnancy

6 Replies

The hormones kasi slows down the bowel movement of stool. Eat more fibrous food and leafy greens.

Related Articles