ultrasound

hello po taNong ko lng pu f pwde mgpaultrasaund khit hndi pa sinasabi ng ob ko na mgpa ultrasound kc gusto ko na pu mgpaultasound kc mg 7 months npu ko gusto ko nkc maKita ung gender ng baBy koh, baGo pu ko saNa magpacheck sa 22,, pu,, comment nMn pu saNa kayo thanks pu,,,??

8 Replies

Pwede namang ikaw magsabi nun sa ob mo. Tapos bibigyan ka niyang request for ultrasound.

5y ago

taGaL ko kc mgaNtay ng ultrasound ko pag sinabay sa check up koh,,