OB rate

Hi po, tanong ko lang sana if magkano bayad nyo every Check up nyu sa OB-gyne nnyo .. Salamat sa mkakasagot

460 Replies

Libre sa Public Hospital (pipila ka lang ng mahaba pero since kilala namin yung Head diretso lang lagi kami), papacheck din ako sa private kasi wala ultrasound sa public samin, 300 per check up 😊 (Antipolo, Rizal)

5y ago

Goodluck sa check up mo 😊 Agahan mo pumunta ng Regalado saka Thurs. Ka pumunta don ganong araw available OB nila atleast 8am andon ka na 😊