OB rate

Hi po, tanong ko lang sana if magkano bayad nyo every Check up nyu sa OB-gyne nnyo .. Salamat sa mkakasagot

460 Replies

1000 po sakin. Iba pa po bayad if ever na mag pa lab test, ultrasound, etc... sa The Gentri Doctors Hospital po. Mabuti na lng may medicard ako. Mejo nakabawas gastos.

sa unang ob ko (clinic nya) 300 sa 2nd naman (hosp.) 500 3rd (hosp. opd) 300 Sa mayon ako nagpapautz at lab kase affordable

depende po sa ospital/clinic at kung may health card ka. Normally 300 kapag may health card free lang tulad nung sakin.

depende po yan kung public hospital, private hospital or semi private hospital. ako po Php 650/monthly consultation kay OB po

sa private clinics without insurance, 400. kapag may insurance libre po. kapag sa health center libre din pero hindi same doctor kada visit mo.

ako po sa center libre Lang po , ngaun sa midwife na libre din gamot Lang babayaran mo ung irereseta sayo 😊

5170ast na binayaran namin private clinic huhu. pero para sa baby nman mababa kasi matres ko and kasama na yung gamot.

Libre sa card ko. Pero 500 pag wlang HMO sulit nman an bayad. Sa center daw libre magbibigay ka lang ng donation

300 kada check.up po. minsan pag pumunta ako dun nung bago pa ako binibigyan pa ako ng free vitamins..😍

akin po 500, pero dahil 5 consective months na ako nag papacheck up nung pa 6 months ko 450 nalang