OB rate

Hi po, tanong ko lang sana if magkano bayad nyo every Check up nyu sa OB-gyne nnyo .. Salamat sa mkakasagot

460 Replies

500 to 600 pesos OB ko. Ngayon ko lang narealize masyadong mahal considering every 2 weeks ang check up.

4y ago

Totoo sakin din sis. 500 7mos nako every 2weeks check up. Hiwalay pa ultrasound.

Sakin depende sa hospital kung san naka duty si Doc, dun sa isa P600 sa isang hospital naman P700

Ako ala. Kasi akong any card Sa company taong bahay lang ako kaya bawat check up ko 6oo pesos po.

Depende po yan sa OB. Before OB ko P800 per consultation (di pa kasama lab tests dun & ultrasound).

420 pesos po, check up and palagi chinecheck ni OB yung baby ko using ultrasound po.

Consultations monthly is 400 po With ultrasound 1200 Consultation with vitamins is 1000

Minsan 200 or 300. Usual rate niya is 500 but pinapadiscount ako parati kasi kababayan

700 pero every check up chinecheck ng OB ko heart rate, timbang and position ni baby.

D2 samin kada check up mo wlang bayd ang babayaran mo lang ung laboratory mo un lang

50 pesos po😊 f may resitang vitamins 😊 pag check up lang minsan 20 or minsan wala😊

4y ago

San po kayo sa health center?