nalilito

Hello po, tanong ko lang po safe po ba manganak sa lying in?I'm 33 yrs old, at first time mom

13 Replies

Yes po. Pero recommended sayo sis na doctor ang magpanganak sayo kasi first time mom ka. Meron naman po mga lying in na may doctor nagpapanganak 😊 mahirap na kasi kapag midwife magpanganak sa first baby mo. Okay kapag second baby mo na pero kapag first baby, doctor talaga yung recomended na magpanganak :)

Safe siya generally pag low-risk pregnancy. Pag FTM ka though, hindi nila payagan na midwife ang maghandle sa'yo, doctor talaga. To be sure, be informed sa position at status ng baby mo para alam mo if need ba sa hospital

Ah OK naman sa lying in mommy,, pero ako nanganak 33yrs old din. Pero Mas OK sa hospital kasi may doctor palagi,,

Yes nmn po. Pero kng my asthma ka o skit s puso much better na sa osptal ka. Kasi wala specialist s lying in.

Mas mganda sis kung sa hospital kase kumpleto dun.. and in case na magkaproblem or complication kau ni baby

kung healthy kayo ni baby momsh mas ok na sa lying in manganak lalo na sa pandemic ngyon ..

4y ago

Ok nmn po lahat ng lab results normal po, napaisip kasi aq kung mag lying in nlng

Yes 21 ako nung nanganak sa lying in and now 22 na ako ok naman kami ng baby ko

yes safe basta po OB mismo ang magpaanak sayo s lying in ..

usually pag ftm sa Hospital ang recommended na manganak

safe nmn kung kaya mo at tatanungin ka nmn ng lying-in