Hindi ko alam ano gagawain

Hello po tanong ko lang po kung safe pa po ba ung pagbubuntis ko kasi naka take ako ng cytotec i am 1 month pregnant po nag bleeding po ako ng kunti pero apat po ung tinake ko hindi po ako ngsabi ng aking ob dahil natatakot ako at nagpa ultrasound ako may hearbeat ung bata. Natatakot po ako baka sa paglabas nya may deperensya nakonsensya po talaga ako ano po gagawin ko😭🙏

31 Replies

not 100% safe si baby from birth defects. be honest kay Ob mo. yun ang una mong gawin dapat para magkaron ng more frequent check ups at monitoring. ang cytotec po very harsh kasi yan sa embryo, sinusunog o nilulusaw nya ang tissues kasi.. pray na alng din po kayo ng matindi na sana walang magkaron ng kahit anong defects, kumpleto ang parts at organs nya. and reflect on what you did. Godbless you and baby.