Pampakapit

Hello po. Tanong ko lang po kung okay lang ba itong dalawang gamot na nireseta ng OB ko po. Isang oral at isang sinusuksok po sa ari as pampakapit po. Hindi po kaya over na po kapag may oral na tapos may isuksok pa po? 2nd time pregnancy ko n apo ito pero nung 1st time ko po oral lang po ang pampakapit na tinake ko po. Baka po may kapareho po ako ng experience/situation po sa ngayon. Any idea lang po. God bless po and salamat.

Pampakapit
25 Replies

Opo same kayo ng tita ko may oral at nilalagay sa pempem. kasi po sobrabg selan po ng pagbubuntis nya at delikado mapreterm labor. Need nyo po yan follow and trust your OB po para sa inyo po yan ni baby. Keep safe po and happy holidays!