Progesterone pampakapit

Hello po! FTM, 7 weeks and 2 days pregnant. Sino po dito ang niresetahan din ng progesterone pampakapit po and hindi oral but iniinsert mismo sa Vagina. Total of 2 weeks lang po kasi ang nireseta sakin and balik sa OB is March 31 pa. Just want to make sure na hindi magkaka problema once natapos ko na ung 2 weeks. Thank you! 💛

8 Replies

𝘮𝘦 𝘵𝘰𝘰 𝘮𝘰𝘮𝘮𝘺 𝘯𝘪𝘳𝘦𝘴𝘦𝘵𝘢𝘩𝘢𝘯 𝘥𝘪𝘯 𝘯𝘨 𝘱𝘳𝘰𝘨𝘦𝘴𝘵𝘦𝘳𝘰𝘯𝘦 𝘱𝘸𝘦𝘥𝘦𝘯𝘨 𝘰𝘳𝘢𝘭 𝘰𝘳 𝘪𝘱𝘢𝘴𝘰𝘬. 6𝘸𝘦𝘦𝘬𝘴 𝘢𝘯𝘥 3𝘥𝘢𝘺𝘴 𝘢𝘬𝘰.. 𝘮𝘢𝘺 𝘩𝘦𝘢𝘳𝘵𝘣𝘪𝘵 𝘯 𝘥𝘪𝘯 𝘶𝘯𝘨 𝘣𝘢𝘣𝘺 𝘬𝘰 𝘯𝘶𝘯𝘨 𝘵𝘳𝘢𝘯𝘴𝘷 𝘢𝘬𝘰. 𝘣𝘢𝘭𝘪𝘬 𝘬 𝘮𝘢𝘳𝘤𝘩 17,𝘮𝘢𝘳𝘤𝘩 3 𝘶𝘯𝘢𝘯𝘨 𝘤𝘩𝘦𝘤𝘬 𝘶𝘱 𝘬𝘰

Safe po yan.. depende po kasi sa case nyo kung iinsert po i ipapainom.. sa 3rd baby ko insert ang progesterone, ngayong pregnancy ko inom po pinagawa..

Same po , mas effective daw kasi kapag suppository ang gagawin sa progesterone. Nakatulong po itong mawala yung sakit sa puson ko .

Ako po mhie. niresetahan ako ng ganyan plus duphaston pa nga hehe. sundin mo lang po mhie advise ni OB mo.

same kakareseta lang sakin .. un nga lang nung naglagay ako ulit kagabe may pag durugo .. kayo ba mga mi

1y ago

Hala mamsh, nagpa check na po kayo sa ob? Ako naman wala. Yun talaga kinakatakot ko. Pero 2 weeks na ako nag tetake nyan and ok naman.

hi momshie ako din my resetang progesterone 10 PCs then this march 14 balik ko sa ob ko

Me po naka 1 week na ako , nwala ung pananakit ng puson ko

ako po.. sundin mo lng OB mo .