Pampakapit

Hello po. Tanong ko lang po kung okay lang ba itong dalawang gamot na nireseta ng OB ko po. Isang oral at isang sinusuksok po sa ari as pampakapit po. Hindi po kaya over na po kapag may oral na tapos may isuksok pa po? 2nd time pregnancy ko n apo ito pero nung 1st time ko po oral lang po ang pampakapit na tinake ko po. Baka po may kapareho po ako ng experience/situation po sa ngayon. Any idea lang po. God bless po and salamat.

Pampakapit
25 Replies

dapat po tinatanong nyo c ob nyo. ako kc nagtatanong sa mga nirereseta skn na gamot. dati duphaston din gamit ko kaso hndi nawawala spotting ko kya pinalitan nia ng iniinsert na progesterone.

sa akin po 4 ang pampakapit. isang pinapasok sa private part, tapos yung isa 3× a day , yung ganyan ko naman 2× a day at yung isa pa ay 1 a day lang.

syempre malamang okay lang. OB mo nagbigay e. alam nman nyang buntis ka. dito kpa talaga nagtanong e karamihan dito hndi doctor. 🤦🏻‍♀️

yes mommy safe po yan same din po tayo sobrang selan ko kasi nun nung nagbubuntis ako then ganyan din po reseta sakin ni OB😊

ung sakin po kasi ung gamot ko pwede orally itake or thru vagina. counter check mo po baka un naman po ung nasa reseta mo.

Kung reseta naman po ni OB wala ka po dapat ipag alala. Alam po nila ang makaka buti sa inyo ni Baby :)

well sakin pinapili lang aq either oral ko ba sya o insert... nasakin kng anu gsto ko...

yes poh ok lang un obig sabhin masyasong masilan pag bubuntis mo mamshie

Same. Sa first trimester ko, duphaston duvadilan and progesterone.

always trust your ob ako nga dati 3x a day salamat at d na ngyon