Maternity benifits

Hello po. Tanong ko lang po kung anong form yong para sa pag change ng membership type ba yon. From employed to self employed po sana ?

1 Reply

ung sakin mommy, prang ngbyad lang ako nun e. pra mgchange status ako from employed to voluntary paying po. i think automatic nxa mgchange.. bsta kayo po mismo ung mgbyad po. ndi na ung company.

4y ago

edi kahit hindi na po ako mag fill up ng e-4, basta pag ako po nagbayad mag change membership type na po siya.