Pregnancy Vitamins

Hi po, tanong ko lang po if pwede itong folic acid na ito for preggy, im 6 weeks pregnant po. Hindi papo nakapag pa consult sa doctor during the crisis po. Thans po sa mkakasagot. Ps: hindi po kasi ako sure sa brand na prevena thanks po.

Pregnancy Vitamins
15 Replies

Unang pinainom sakin ng OB ko folic acid. Di pa nya ko nirresetahan ng ferrous 4months pregnant na ako. Bevitrin at osteoprotec iniinom ko ngayon. 😊

You need to consult with your doctor na. Syempre kami hindi naman namin alam health history mo. And para maka mka-sure tayo na maging okay si baby mo.

uhm mas maganda po yung my yoga na folic nakaka talino po sya ng baby marami din pong makukuhang banifits si baby

Hi sis anembryonic ba result mo? Saw ur comments kse. Ano update sau sis? 🥺

Yes, pero mas better yung ferrous sulfate with folic acid na.

4y ago

Okay po mamsh. Thankyou ♥️

Yes mommy ganyan din niresita sakin ng OB ko

Basta folic acid po pwede

Pwede naman mommy..

Yes momshie.

Pwd yan sis

Related Articles