Ano po ang magandang itake na Vitamins during 1st trimester ?

Hi ! po mga mommies 🥰 ask kopo if ano po vitamins ninyo? I'm 6 weeks and 3 days preggy po di pa po ksi ako nakapag pacheck up sa monday pa po ksi open OB sa amin. Okay po ba ang folic acid for the 1st trimester po? Thankyou po in advance 🥰🙏

2 Replies

Folic acid po Ininom ko nung 6weeks ako tska pampakapit pero mas maganda po check up na po kayo sa OB niyo and double ingat po

3y ago

thankyouu po hihi☺️🙏🙏

folic acid muna hehe hanggang second month ko, then 3rd month is multi vitamins

3y ago

thankyou po ☺️🥰🥰🥰

Related Articles