Best Pregnancy vitamins and folic acid

Mommies, ano po ang pinaka the best the vitamins and folic acid brand for pregnancy?

10 Replies

Better consult your OB or sa center po kapag check up.Sa akin po eh, Calciumade and Obimin. As for ferrous and folic, prenat po gamit kong brand..

Wala naman po siguro yan sa brand Momsh. Meron sa center vitamins binibigay nang libre and mukhang ok naman.

Di naman po pare pareho ng brand name pero basta prescribed ni OB mo then its ok and safe naman.

Consult ka muna sa OB mo. Depende kase yan. Mahirap mag suggest.

Ako po tinetake ko nun leginsol OB and hemarate FA😊

Sakin po mamsh meganerve..meron nga lang after taste.

Sakin po kasi folic acid din name at multigrow lang

Moriamin multivitamins/sangobion/calcium/poten c/

Same lng nmn po lahat. Branding lng pinagkaiba.

Depende po kung san kau hihiyang