Nakainom ng expired na pills

Hello po Tanong ko lang paano pag nakainom Nang pills na expired? Bali apr 5 Kasi yung expiration nun 2days Kona syang nainom kanina ko lang naalala nung ubos na . May posibilidad bang mabuntis? Last na make love namin nung April 5

1 Reply

May chance po kasi less effective na po yung pills. Pero malalaman mo po yun kapag nadelay ka na kaya wag ka po muna mag alala sa ngayon. Hindi ka mabubuntis. Track mo nalang din ang ovulation period mo mii..