pills

Mga mamsh tanong lang po nakalimutan ko po kasi uminom ng pills kagabi ng 8pm naalala ko lang kanina mga bandang 12:30 nainom kona man na po nung maalala ko bigla edi iinom po ulit ako mamayang gabi, tanong lang po pwede po ba kami mag DO ni hubby ngayong hapon?

1 Reply

Base po sa OB ko pag nakalimutan daw po inom ng pills uminom po agad pag naalala and take ur pills regularly padin po sa dating oras, siguro po pag nag contact kayo ni hubby much better nalang po kung withdrawal nalang po muna para sure lang po na di po ikaw mommy mabuntis, yung iba po kase sinasabi na may tendency po mabuntis pag nakalimutan mag take ng pills