Hi gud eve mga mumsh.

every 7pm ako nagtetake ng pills and today nakalimutan ko uminom nung 7pm tapos nag Do kami ni partner, aftr mag Do dun ko lang naalala na di pa pla ako nakainom ng pills. tumayo ako kaagad at uminom nung para s ngayong gabi. so bali na late na ako ng 3hrs. possible ba mabuntis? first time ko lang makaligtaan ang pills ko. thankyou po

2 Replies

depende yan mommy,meron nabubuntis meron nmn hindi..mag alarm po kayo everyday para hindi nyo nakakalimutan,pag nag alarm inom agad.

Kmusta po nabuntis po ba kayo?