Pills nakalimutan

Hi mommies. Ask ko lang kagabi kasi late nako nakainom ng pills, naalala ko nalang habang nag mamake love kami ng hubby pero after nun uminom ako pills. Mabubuntis po kaya q? Pls help me po. Kagabi lang po late pero hung mga nakaraang araw umiinom naman po ako pills

3 Replies

Pano naman po kaya yung sakin nkalimutan ko kagabi uminom ng pills tapos my nangyare po samin kagabi ren tapos ngayon ko lng po naalala kaya pinagsabay ko ngayong gabi mabubuntis po kaya ako

2y ago

nabuntis ka po ba sis?

hindi naman po mommy bsta uminom ka naman ako dn ganyan pag nkakalimutan ko 2 iniinom ko minsan

Kmuata mommy nabuntjs ka po ba ?