ciprofloxacin

Sino po dito pregnant with uti na niresetahan ng OB nila ng Ciprofloxacin 500mg 2x a day? Ako kasi twice na ko nagka uti ngayong 1st trimester pero di tumalab ung cefuroxime na ginamit ko for 2 weeks ? ngayon ciprofloxacin na nireseta saken.

3 Replies

Increase your fluid intake, water, cranberry juice, buko juice. Low salt and nutritious foods. Avoid mo muna magfemwash. Then if mag-do kayo ni hubby, make sure na clean both because if not it contribute also sa pagdami ng bacteria.

Thank you po sa advice. Tinigil ko na po ung pag gamit ng feminine wash, nakaka dagdag din pala yan sa bacteria. 😭

Safe po ba ang pag inom ng ciprofloxacin, 5 months pregnant po ako

12mo ago

Hi sis kamusta na posi baby mo ngayon? Natake mo ba ung ciprofloxacin?