Pag inom ng gatas sa Gabi kahit tulog

Hello po tanong ko lang kung ok lang poba na pa inumin ng gatas kahit tulog? 8 months po baby ko ngayon po kasi diretso na tulog nya gigising na Umaga dati po kasi pa gising gising kaya nakaka inom ng gatas kapag Gabi

3 Replies

Okay lang po yan mii,based nman sayo dumedede sya sa madaling araw at umaga. Hayaan niyo lang po matulog si baby.

1y ago

correct po. malaking tulong sa health and development ni baby Ang tulog. pwera na lang kung si baby mismo nagising at humingi ng Dede, dun lang padedein