pakisagot ho

natural lang ba yung tulog ng tulog ang bata pag umaga tapos pagdating ng gabi gising na gising ano ho kaya dapat kong gawin na pupuyat ho kasi ko sa gabi?

4 Replies

Ang anak ko Po matutulog Po sya nng Gabi 11:30pm tapos magigising sya mga 2am na don makktulog ulit sya 9am n nng Umaga aks ko lang Po kung normal lng Po ba yun sa Bata? 1year&4months n Po Ang baby ko ....nagiba sya bigla ...

Normal lang siya sis ang baby ko gising pag gani 1 montj until 2 months pero nagbago nung nag 3 months na... Tyaga tyaga lang tlga ang maraming kape... Kapit momsh kaya natin toh

Yes. After a month nakakatulog na sya sa gabi tapos kapag 3 months na sya tuloy tuloy na tulog nyan sa gabi. Nag-aadjust pa kasi si baby kaya ganyan.

magbabago din yan sis