Pag inom ng gatas sa Gabi kahit tulog

Hello po tanong ko lang kung ok lang poba na pa inumin ng gatas kahit tulog? 8 months po baby ko ngayon po kasi diretso na tulog nya gigising na Umaga dati po kasi pa gising gising kaya nakaka inom ng gatas kapag Gabi

3 Replies

ito ay based lang sa experience namin. mixed feeding ang baby ko. bago matulog, pinapadede namin ng formula milk. magkatabi kami matulog ng baby ko. hindi ko sia ginigising para painumin ng gatas. sa madaling araw, breastfeed dahil hinahanap nia. then tulog ulit. sa umaga, maghahanap sia ng dede, bibigyan ko na sia ng formula milk. then tulog ulit.

ok lng kung nagsosolids na sya. humahaba na takaga ang tulog ng ganyang edad. lalo kung mslakas kumain at dumede sa umaga

1y ago

wag nyo na pong gisingin sa gabi unless pag sya mismo nanghihingi. since kumakain naman na sya ng solid food, ok lang kahit di na dedede sa gabi. mabuti nga yan para tuloy tuloy Ang tulog ni baby malaking tulong yan sa brain development nya at sa height na rin. same satin na adults napakaimportante ng tulog.

Okay lang po yan mii,based nman sayo dumedede sya sa madaling araw at umaga. Hayaan niyo lang po matulog si baby.

1y ago

correct po. malaking tulong sa health and development ni baby Ang tulog. pwera na lang kung si baby mismo nagising at humingi ng Dede, dun lang padedein