Dighay/Burp

Hi po, tanong ko lang kung normal lang po ba sa preggy na yung dighay nya parang na stuck sa lalamunan or sa dibdib tapos hirap nakahinga? Tapos po yung way ko para malabas yung hangin eh para akong masusuka pero puro hangin lang naman yung ilalabas ko? 9 weeks preggy po. Thanks!

6 Replies

Hindi kolang po sure pero akonpo kasi wala naman naranasan pong ganyan. I dunno lang po sa ibang preggy. Baka may iba din po same niyo.

Heartburn po yan mumsh. Normal lng sa preggy inum ka nlng ng fresh milk kasi that is really good for heartburn

Same tau mommie..Ganyan din aq..Hanggang ngaun..19 Weeks and 5days pregnant

Same tau im 35 weeks preggy yun uupo k nlng pra d k mhirapan huminga

Same here im 33weeks preggy

dku naranasan yan

Related Articles