Sikmura....

Good day mga mommy. Normal lang po ba na ang pkiramdam ng tyan mo is parang may ulcer tlga? Masakit na bloated, puro hangin, dighay ko ng dighay, tas suka ng suka, at parang bugbog na yung tyan. 😩😩 almost 10weeks na po akong preggy. Slaamat mga mommy. GOD bless.

1 Reply

Hi mamshie🙂 sad to say YES normal po sya dala pa din yan ng morning sickness. 🥺 pero pag nag worsen na ung suka u mamshie better na consult na agad kay Ob kasi baka mamaya di mo namamalayan na de-dehydrate ka. Na pala😔

3y ago

Ur always welcome mamshie❤️same too u!