Hangin

Mga mamsh naranasan niyo din ba nung buntis kayo yung pakiramdam na parang andaming hangin sa tiyan niyo tas di kayo mautot puro dighay lang?

18 Replies

Yes. Dun ko nga na halata na preggy pala ako kasi sobrang hangin ng tiyan ko (mas mahangin kesa sa usual) tapos sobra sakit ng sikmura ko. Mula 4weeks until now 36weeks nako lagi ko pa din naeexperience ang gnyan 😁

Ganyan talaga naramdaman ko ngayon 3mos preggy ako palagi aako kinakabag hini maka utot hirap dn mag dighay..

Kelan nyo po naexperience yan? Ilang months na kayong preg nung nakaexperience kayo ng mahangin sa tiyan?

opo, ang sakit sa tyan. di na nga nakatutok electricfan sa paa ko, napapasukan pa din ako ng lamig

Yes.sabi sa akin normal lng daw pero nung pasok na ako sa secpnd trimester nakakautot na ako

Until now naeexperience ko pa haha. 13 weeks preggy here. Bloated po kasi tayo. 😃

Sus ako ang laks ko omotot mag dighay lang ako Kong mag inum nang ferros

yes po ... lagi aqng dighay nyan. kc pg hindi pra kong msusuka.

ako bihira dumighay... Pero ututin... 😂

First trimester ako nung ganyan ako.,