39 weeks and 1 day

Hello po .. Sumasakit na Balakang ko then sa Bandang Pwerta ko sumasakit na din. Sign na ba un as a Labor ? Pawala wala kase. Kgabe ganon after 30 mins. Nawala nman .. till now na po

8 Replies

Be ready nalang po momsh kasi hindi na po magtatagal at manganganak kana po. Maghintay ka nalang po na sumakit yung tiyan niyo kasi yun naman ang sabi sakin ng dr ko. Walking walking nalang po para mas mapadali yung pag anak ninyo, goodluck nalang po momsh and congratss ☺