39 weeks and 1 day

Hello po .. Sumasakit na Balakang ko then sa Bandang Pwerta ko sumasakit na din. Sign na ba un as a Labor ? Pawala wala kase. Kgabe ganon after 30 mins. Nawala nman .. till now na po

8 Replies

Be ready nalang po momsh kasi hindi na po magtatagal at manganganak kana po. Maghintay ka nalang po na sumakit yung tiyan niyo kasi yun naman ang sabi sakin ng dr ko. Walking walking nalang po para mas mapadali yung pag anak ninyo, goodluck nalang po momsh and congratss ☺

Ako nung pumunta ko sa hospital 2cm ako tpos pinauw pako Ngyon nmn di nako makatulog nag babalisawsaw ako hindi nko makatayo sa banyo napaka sakit na ng balakng ko

Ganyan din ako.. Dapat kahapon due ko.. Pawala wala din sakit. Ngayon gising ako pero wala naman akong nararamdamang sakit. Maliban sa naghaheartburn ako now.

yes lapit ka na manganak niyan sis pag ang ibterval ng tyan mo ay kada 5 mins labor na talaga na lalabas na si baby. Have a sefe delivery po

Lapit ka na manganak

malapit na

Thanks po

Timing-an mo ang pagitan ng pain. Pati kung gaano katagal. Inom ka water, rest. If ang pain ay hindi na tolerable, better if pumunta na sa hospital. Here: https://www.webmd.com/baby/guide/pregnancy-stages-labor Ako kasi noon, sumakit siya tapos ang pain at paninigas ng tiyan ay tumatagal ng wala pang 1 minute at mga 3-6minutes ang pagitan nung pag-ulit. Tapos after mga 30minutes siguro may dugo na, kaya nag-napkin na ako. Naligo ako, tapos punta na kami sa hospital. Then dun na ako inabot ng matinding contractions, nagsuka ako kasi kumain pa ako ng lugaw nung umagang yun. 39weeks ako nun. Watch out sa bleeding 👍 Better if iready niyo na ang gamit niyo ni baby, just in case mabigla ka. Kausapin mo si baby 👍

5y ago

Nawawala din kase sis. Tumitigas lng tyan kp after sumakit balakang ko