labor na ba to?

Hello, 39 weeks and 1 day here. Sumasakit puson ko yung pakiramdam na parang may regla ganun pero wala naman lumalabas na dugo and utot ako ng utot kagabi pa medyo sumasakit na din balakang ko. Sign of labor na po ba ito? Thank you.

4 Replies

orasan mo sis pag 3 to 5 mins na interval panay panay na sakit. inform mo na po ob mo

yes sis labor po yan orasan mo yung interval sis tas call ka sa ob mo

5y ago

no po you call your ob na po tas I explain mo po sa kanya nararamdaman niyo po tas sasabihin niya sa inyo na punta na kayo sa hospital po

same tayo mamsh.... 39 weeks and 1 day today. same feeling

same here 39 weeks 1 day same feeling 😣