39 weeks and 1 day

39 weeks and 1 day no sign of labor, ano po pweding gawin? Gustong gusto kona pong manganak mga mii. Tumitigas at sumasakit lang po ang tyan ko.

7 Replies

relax ka mi, alam ng katawan mo kung kailan ka magiging ready wag mo masyado istressself mo tapos check up ka sa OB mo para mamonitor mo dn lagay ni LO sa loob. Kaya mo yan mommy. Godbless. Ako malapit na rn to be honest sineset ko tlga mind ko na magrelax tinatry ko tlga huwag istresss sarili ko sa due date ko as much as possible hnd ko iniisip ung due date, kinakausap ko nalang si bb na magpafullterm muna bago lumabas at lumabas na kung kailan sya ready lumabas at huwag kami mahirapan dalawa. Have a safe delivery mommy!!! 🙏💕

consult to your ob , and ask mo sya kung ano dapat gawin , magtagtag kapo mami lahat ng pwedeng gawin para makapag labor gawin po. pero kung hndi tlga that's okay lng , ask your ob kung ano nlng ang dapat gawin , mapa normal o cs man ayos lng yan para sa safety nyo ni baby ❤️

1y ago

nung nilabasan ako nyan nakaraan mii mucus plug nagpunta po akong e.r

mi everything has a time. ako ng 39 weeks and 6 days malapit na akong magoverdue noon. usap lng kay little one sabihin mo"Maganda ang mundo, masaya dito sa labas, hinihintay ka namin dito, aalagaan ka namin ng mabuti and etc."

same tayo mommy. stock ako sa 2 cm.. pabalik balik na din ako sa ob ko excited at may halong takot na din ang nararamdaman ko

1y ago

umiinom na po ako mhie.

Magdasal and kumunsulta na po sa doctor, lakad lakad din po. Mas mahirap ma-overdue po

better po consult ur ob.. bka need ka iIE mommy.. 4cm pwede na ata pumunta sa ospital

inom ka po ng pineapple juice or primerose oil .nirereseta po ng ob .