Sign of labor

Palagi na sumasakit ang tiyan, balakang, singit at pwerta panay nadin ang pagtigas ng tiyan.. 39 weeks sign of Labor na po ba un? Pero wala pa pong lumalabas na discharge. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

2 Replies

39 weeks 6 days na ako nong nakaraan lang sumakit puson Pero nawala din at wala pa din discharge babalik ako sa lying in bukzs para mag Pa .i.e

yep. sabi ng OB ko basta di siya nawala within 1hr yung contraction mo, contact your OB na.