Pangangalay

Hi po, soon to be ftm po. Just wanna ask po if normal lang po ba na after mag do with partner nangangalay po yung balakang. Nagstart po kasi ako magkaganito nung 33 weeks then nun na lang po ulet naulet yung do namin ni partner then till now na 35 weeks nako pag nag ddo po kami after nun mga ilang minutes nangangalay na balakang ko na parang nireregla then parang nababa si baby. I hope may mag response po, TIA

2 Replies

withdrawal po ba kayo or not? ung semen po kasi may chemical na nakakapag stimulate ng contractions. so mas mabuti po if iconsult nyo rin po yan sa Ob nyo lalot wala pa po kayo sa full term. ingat po mommy.

4y ago

welcome mommy. pray lang