puson

Hi po normal po ba matigas na puson tas parang nahilab sya then sa balakang minsan nangangalay sya tulad ngaun.?] 5months preggy baby boy. Now ko lang kasi sya na feel .. aside sa ngalay na balakang..

2 Replies

Nag pa check up kna po ba? Ako ganyan sintomas ko 5months naka buka kwelyo ng matres ko. Need mopo pa check up yan kasi baka maselan kapo

Patingin ka po masama po may pain kng madalas kng once lang ok pa