Ngalay

Good day po, ask ko lang as soon to be ftm po. Normal lang po ba magstart pangangalay ng balakang na parang nireregla then naninigas tummy? Nakaganto po kasi ako kaninang madaling araw. Kaka 8 months ko lang po. TIA po

2 Replies

pakibasa po ito mommy https://ph.theasianparent.com/pananakit-ng-tiyan-ng-buntis sana makatulong sa sagot sa katanungan mo. and if possible mommy mgpa consult nrin po kayo sa OB nyo para mbgyan kayo advise.

4y ago

welcome mommy ..

It is a common problem for most pregnant women to experience those kinds of pain.

4y ago

Thank you po sa response