Morning sickness nalipat ng evening

Hi po sino same ng naranasan pag tungtung ng 6 weeks ung morning sickness naging gabi na sya nararamdaman? Plss pasagot po salamat 🥺❤️

20 Replies

Ako nung first hanggang 1st half ng 2nd trimester halos buong araw sickness. Buong araw suka. Nagkakutob ako baka I'm experiencing is what they call HG! Bglaang weight loss dn grabe anxiety ko nun pero nakaya naman naka bawi naman ako. Sabi naman normal lang yun kasi iba iba naman magbuntis amg mga babae. Grabe dn food aversions ko nun. Kahit tubig d tinatanggap ang lala pero thankfully ngayon wala na. Pag nasosobrahan nalng ng kain ako nagsusuka. Sana mawala din yang sayo pag tungtong mo ng 2nd trimester. Kaya mo yan mommy!!!

2y ago

Ganyan na ganyan din akin huhu maski tubig gusto isuka pinipigilan ko nalang 😭 naaawa ako sa baby ko huhu

Anytime of the day po ang morning sickness. In my case after dinner time lagi no fail. Pero ang trick diyan is kain ka lang ng kain, wag mo masyado isipin kung isusuka mo basta nakakain ka. Nag work yung mindset na ganun sakin, kaya kahit sumuka ako, kumakain na lang ulit ako. Tiis lang ng onti pa mommy..makakalagpas ka din sa stage na yan.

2y ago

Ang hirap po d nako makakain 😭

Yes po, hindi lang xa morning sickness.. But mostly anytime of the day.. Pero sa babies q, Sa 1st bby q po sa morning , 2nd q nmn afternoon ngayun sa 3rd bby q sa evening pag malapit na matulog.. Pa iba. Iba tlaga.. Lalo na pag ayaw sa pagkain.. Try nyu po Yung easily digest na foods, yung fiber rich or fruuts po and more water

2y ago

Ang hirap po ng sitwasyon ko ayaw sa kanin kalulunok ko labg ilalabas kona agad 😭

morning sickness po is di lang po taaga sa morning.. mas madakas lang po sa umaga since pagkagising sa umaga po ay mas acidic ang sikmura natin.. all day po ang pagsusuka mararanasan lalo po sa mga maseselan. Ako po mas madalas ako sa gabi magsuka noong 1st tri ko, pero meron din akong morning nun.

Same sa akin po nung first trimester ko po. pagka 2pm nag iiba na mood ko. Mainit na ulo ko at pakiramdam ko kelangan ko lang umupo na walang galaw galaw. pagka 5pm to 6pm nagsisimula na akong nasusuka at nawawalan ng lakas. Mawawala din yan mi..wag lang kalimutan magtubig.

nung nasa 1st tri ako, gabi talaga ako nagsusuka lalo pag nasa cr ako at naghahalf bath, matic na yun basta makita ko yung toilet bowl. Kaya ginagawa ko naghahalf bath muna ako bago kumain para di ko maisuka at may laman tyan ko bago matulog.

2y ago

Akopo d talaga makakain ng kanin sa gabi huhu 😭

7 to 9weeks sa gabi ako lagi nagsusuka kaya kahit antok na di magawang matulog kasi pagkahiga babaliktad nanaman sikmura.. tapos ngayon 12weeks na ko parang bumalik nanaman pagsusuka pero sa tanghali naman minsan sa gabi nabaliktad sikmura

2y ago

Ang hirap po d nako makakain sa gabi 😭

hindi sya literal talaga na pag morning sickness morning lang talaga, anytime of the day po sya pwede maranasan.

2y ago

Thank you po🥺

Ako MI, nung buntis ako kay baby. Gabi bumabaliktad sikmura ko. Hehe. Mas madalas sa gabi kesa umaga. :)

Normal yan mi. Nung 1st tri ko di talaga sya morning haha sa afternoon ako laging hilo, nasusuka.