Asking for heartbeat ni baby

Hello po sino same case ko dito mag 6months na tyan ko at naka dalawang beses na ako mag prenatal una di marinig hb ng baby ko pangalawang pag punta ko hindi korin marinig sa Doppler po gamit tapos wala namang sinasabi sakin ang taga pangalaga sa center sinasabi Lang balik ulit ako pero bakit di parin marinig hb ng baby ko mag 6months sa 16 diko naman mapa trans V kase wala pa pera mahal pa dito sobrang worried talaga ako sana may makasagot if normal Lang ba na hindi agad mahanap hb ng baby ko wala naman kase akong nararamdam normal naman lahat tapos minsan nararamdaman ko tyan gumagalaw minsan magugulat nalang ako na parang may gumalaw sa tyan ko sa sobrang lakas ng pag galaw

1 Reply

Hi mommy, just to be sure gawan po ng paraan para mkpagpaultrasound. At 6 months, pwede na ipa congenital scan ang tyan nyo po. No need na for transvaginal don makikita if may congenital anomalies si baby, makikita din heartbeat ni baby pati position nya sa loob ng tyan mo. Baka lang di makuha nun taga center yung position ng baby mo. Pero at 6 months po, malakas na ang heartbeat ng baby dapat.

3y ago

Salamat mommy inshaallah pray ko na mainormal korin sya 🥺🤲