HEART BEAT NI BABY

sino po d2 ang 14weeks n buntis na di marinig sa doppler ang HB ni baby ..pero sa trans v ko po nung 6 at 9 weeks ks meron naman po sya heartbeat 2 beses po kase ko nag pa trans v at nkaconfine po ako nun dahil s pagsusuka.. nàg wo2rry kase ko pero sabi ng ob wag mag alala bka ayaw lang de mag rinig ni baby. tnx po sa sasagot

2 Replies

sakin po kasi mga ilang weeks din po bago marinig sa doppler nung unang checkup ko kaya inadvise sakin ng ob ko na magpa trans V dun lang narinig yung heartbeat nya. pag maliit pa po kasi ang baby ganun daw po talaga di pa madetect heartbeat mahina pa daw po

Saken po mga 16 weeks bago narinig sa doppler