worried

Goodam mommies. Nagpa check up kasi ako yesterday and pinakinggan yung heart beat ni baby im 6 mos preggy pero hindi nahanap or marinig hb ni baby. Pero malikot naman sya gumagalaw kapag gabi at wala namn nasabi ob ko basta naka sched ako for ultrasound kasi malapit na mag 7 mos normal lng ba minsan na hindi marinig or mahanap yung hb ni baby?

1 Reply

ganyan din po sa akin, anterior placenta ka din po ba? ganun po ata yun, knikiliti po ni ob ang baby para marinig heart bear