Pusod ni baby

Hello po sino po same case ko. Yung lo ko po kasi is 3 weeks old na pero ung pusod niya is d pa bumababa. Normal lang ba? Wala naman amoy.

3 Replies

Kamusta po pusod ni baby niyo? Sa baby ko kasi bago tuluyang lumubog parang nasa 2 months na ata sya nun or nung pagpasok ng 3 months. As long as walang mabahong amoy or secretion, okay po ang lahat? Pacheck mo din Mommy kapag bumalik ka sa Center or Pedia ni Baby

as long as di nangangamoy or nagnana at namamaga okay lang yan

ano pong d pa bumababa?