pusod

Nag aalala ako sa pusod niya. Normal po ba yan? Meron po bang same case ng kay LO? Wala akong nilalagay sa pusod niya nililinisan ko Lang. Hindi ko talaga siya binibigkasan ngayon lang kasi pag naiyak siya parang lalabas na yung nakabungad.

pusod
3 Replies

Hello po, Actually meron din ako niyan hanggang ngayon adult na'ko 18 years old haha, idk rin kung ano ba talaga yang bilog sa pusod namin ni baby haha same lang din bilog na pula. I just wanna say to you po na take care of your baby and as long as kaya niyo ipa check up, pa check up niyo siya para maalis yung bilog niya sa pusod. For me kasi na adult na mahirap para sa'kin pasanin ang ganitong kalbaryo to the point na ikaw mag aadjust kasi hindi mo namamalayan basa na siya at maamoy, ang gastos din sa damit siguro 2 shirts per day lagi kong nagagamit kaya mam I hope na habang baby pa siya pa check up niyo, ayaw ko lang maranasan niya yung nararanasan ko na baka maging insecurities din niya pag nag adult. Lalo pag naka tuck in sa school kakapit yung amoy sa damit tapos mag mamantsa kaya ang hirap bilang isang adult, so yun lang take care always.

may ganyan din po ang baby ko, kumusta po ang baby nio anong sabi ng pedia at nirecommend n crEam? sabi kasi saken, hernia daw po ung k baby

Dapat talaga hindi bibigkisan. Inaalcoholan mo po ba? Pacheck up mo na sa pedia

3y ago

parang ganyan poba yan?