Pusod ni baby

Hello po sino po same case ko. Yung lo ko po kasi is 3 weeks old na pero ung pusod niya is d pa bumababa. Normal lang ba? Wala naman amoy.

3 Replies

Kamusta po pusod ni baby niyo? Sa baby ko kasi bago tuluyang lumubog parang nasa 2 months na ata sya nun or nung pagpasok ng 3 months. As long as walang mabahong amoy or secretion, okay po ang lahat? Pacheck mo din Mommy kapag bumalik ka sa Center or Pedia ni Baby